TRỊ VÀ PHÒNG NGỪA UNG THƯ - ĐỊA LONG

Đông y gọi giun đất là địa long, thổ long hay khau dẫn, dùng làm thuốc chữa các bệnh sốt rét, co giật, hen suyễn, cao huyết áp, thậm chí phòng ngừa ung thư...

Ngày đăng: 30-06-2017

1,057 lượt xem

Chào bạn.

Hiện nay có rất nhiều bệnh ung thư xuất hiện khiến cuộc sống người bệnh kết thúc nhanh chóng. Làm sao để trị ung thư? Làm gì để phòng ngừa ung thư trong khi môi trường sống hiện nay ngày càng ô nhiễm nặng. Thức ăn chứa nhiều hóa chất độc hại. Nguồn nước bị ô nhiễm?? Sức khỏe chúng ta đang bị tàn phá nặng nề qua thời gian. Tuổi thọ càng suy giảm. Nhiều loại bệnh mới xuất hiện mà không có thuốc chữa. Bạn không muốn bị UNG THƯ Vậy chính bạn phải bảo vệ bạn trước tiên. Hãy cứu mình ngay hôm nay trước khi quá muộn bạn nhé.

Bài viết hôm nay Tú sẽ chia sẻ cho các bạn một loại thuốc có tác dụng phòng và chữa bệnh ung thư đó chính là CAO ĐỊA LONG (thành phần chính là địa long).

Đông y gọi giun đất là địa long, thổ long hay khau dẫn, dùng làm thuốc chữa các bệnh sốt rét, co giật, hen suyễn, cao huyết áp, thậm chí phòng ngừa ung thư...

 

Theo Đông y, địa long có vị mặn, hơi tanh, tính hàn, lạnh, tác dụng thanh nhiệt, trấn kinh, lợi tiểu, giải độc... thông thường địa long được dùng để chữa những chứng bệnh ôn nhiệt (dịch) hay sốt nóng cao, phong nhiệt mắt đỏ, tiểu tiện không thông, sốt rét lách to, chữa hoàng đản, trẻ em kinh phong, viêm khớp. Ngoài ra, còn dùng chữa cao huyết áp, cứng mạch máu, nhức đầu, liệt nửa người. Ngày dùng 6-12 g dưới dạng thuốc sắc hay 2-4 g dưới dạng thuốc bột. Chú ý người hư hàn không phải thực nhiệt cấm dùng.

Trong khi đó các nhà khoa học Ba Lan cho rằng vi khuẩn trong ruột giun đất có thể được sử dụng để điều chế các loại thuốc phòng ngừa ung thư. Theo các nhà khoa học, do đặc tính sinh sống và ăn các loại sinh vật dưới các lớp đất bẩn nên giun đất có hệ miễn dịch rất phát triển. Các loại vi khuẩn có trong ruột của giun chứa những thành phần có khả năng chống lại tế bào ung thư trong cơ thể người.

 Trị ung thư

Địa long 40 g, ngô công 40 g, tổ ong vàng 40 g, bồ công anh 40 g, rễ cây chàm mèo 40 g, toàn yết 40 g, xác rắn lột 40 g, cây lưỡi rắn 200 g.

Tất cả tán bột mịn, trộn đều, luyện với mật ong, làm hoàn, mỗi hoàn 8 g. Ngày uống 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều, mỗi lần uống một hoàn, uống với nước đun sối để nguội có tác dụng phòng ngừa và trị ung thư.

PHÒNG NGỪA UNG THƯ

Hiện nay TADOCO đã cho ra thị trường thành phẩm viên nang CAO ĐỊA LONG đem lại sự tiện dụng cho ngưới sử dụng.

Để phòng ung thư cũng như chữa nội thương, tăng sức đề kháng cho cơ thể  giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh thì bạn nên dùng CAO ĐỊA LONG mỗi ngày, chỉ cần uống  2 viên vào buổi sáng và 2 viên buổi tối thôi nhé.

Để mua CAO ĐỊA LONG bạn liên hệ TADOCO theo SĐT 0903 010 098 hay 08. 6808. 0961.

TADOCO  - sức mạnh từ thảo dược.

TRẦN MINH TÚ.

 

 

 

 

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.tadoco.com
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha