CAO ĐỊA LONG hạ men gan ở đâu?

Liên hệ mua CAO ĐỊA LONG tại 947/46/2A Cách mạng tháng 8 P7 Tân Bình HCM. Hoặc gọi 093 2755 460 hay 0903 010 098 đặt thuốc. Nhà thuốc giao hàng tận nơi.

Ngày đăng: 08-06-2017

939 lượt xem

 

Chào bạn.

Men gan là do tế bào gan sản xuất ra. Khi tế bào gan chết đi vì lão hóa thì có một lượng được phóng thích vào máu ở nồng độ dưới 40U/I. Nồng độ này thường cố định ở người bình thường. Tuy nhiên, nếu men gan tăng cao nhiều thì đây là dấu hiệu cảnh báo cho chúng ta biết gan đang ở tình trạng bất thường. Sự bất thường này có thể xảy ra tạm thời nhưng cũng có thể là mối nguy hiểm đối với cơ thể và sức khỏe nếu gan bị tổn thương.

Một biện pháp rẻ tiền, hiệu quả được ví von như “loại thuốc hạ men gan” đơn giản và hiệu quả nhất đó chính là thay đổi chế độ sinh hoạt cho hợp lý, cân bằng, khoa học, đồng thời sử dụng thảo dược để cải thiện tình trạng men gan cao.

Tránh xa rượu bia, thuốc lá, đồ chiên xào nhiều mỡ, đồ ăn nhanh… bởi trong chúng có các chất gây hại cho gan.

Thường xuyên đi thăm khám bác sỹ để nắm rõ tình hình sức khỏe và thực trạng bệnh để cóbiện pháp xử lý phù hợp.

Kết hợp sử dụng các thảo dược đã được khoa học chứng minh giúp hạ men gan, bảo vệ tế bào gan . Bởi việc sử dụng thuốc tây đặc trị tuy tác động trực tiếp đến hạ men gan nhưng cũng có thể gây áp lực làm tăng gánh nặng chuyển hóa cho gan, khiến gan vốn yếu ngày một yếu hơn. Vì vậy, để chữa men gan cao về lâu dài nên sử dụng thêm các loại thảo dược giúp làm hạ men gan, bổ gan, tăng cường chức năng gan. 

CAO ĐỊA LONG thuốc đông y có tác dụng hạ men gan nhất là men gan tăng cao ở viêm gan do virus, gan nhiễm mỡ. Ngoài ra cao địa long còn giúp tăng sức đề kháng, giúp bạn có sức khỏe tốt  chống lại vi khuẩn gây bệnh cũng như tăng sức chịu đựng cho bạn trong mô trường làm việc gắng sức.

Liên hệ mua CAO ĐỊA LONG tại 947/46/2A Cách mạng tháng 8 P7 Tân Bình HCM.

 Hoặc gọi 093 2755 460 hay 0903 010 098 đặt thuốc. Nhà thuốc giao hàng tận nơi.

TRẦN MINH TÚ.

Trần Minh Tú

Công Ty Cổ Phần TM DV & ĐT AZCO
website: www.tadoco.com
hotline: 093.2755.460

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha